Cách kiểm tra sản phẩm Haduhi chính hãng

Ngày đăng: 02:40 PM 26/10/2020 - Lượt xem: 724

Nỗi lo khi mua hàng có giá trị cao ở Việt Nam chính là hàng giả, kém chất lượng khiến quá trình sử dụng tiền mất tật mang. Khi tìm mua kem trị bọng mắt Haduhi cũng không ngoại lệ. Cho nên hôm nay, hanggiatot sẽ hướng dẫn quý khách cách kiểm tra sản phẩm kem trị bọng mắt Haduhi chính hãng. Để an tâm hơn trong quá trị trị bọng mắt của mình.

3 LÝ DO KHÁCH HÀNG DỄ MUA NHẦM KEM TRỊ BỌNG MẮT HADUHI KÉM CHẤT LƯỢNG

  • Bị quảng cáo dẫn dắt. 

Khi chúng ta lướt trên mạng xã hội. Thường gặp phải các hình thức tiếp thị số chủ động nhờ quảng cáo Facebook hoặc Google. Từ đó tận dụng lợi thế tiếp thị và mua sắm trực tuyến các nhà bán hàng này dễ dàng đưa sản phẩm kém chất lượng đến khách hàng. 

Cách nhận biết sản phẩm đang được quảng cáo trả tiền để tiếp cận khách hàng là dòng chữ "được tài trợ" đối với Facebook và dòng chữ "quảng cáo" đối với google trước mỗi kết quả tìm kiếm. 

 

kiem-tra-haduhi-chinh-hang

( cách nhận biết đâu là quảng cáo )

  • Tâm lý thích giá rẻ

Đa phần xu hướng chung của khách hàng sẽ có sự cân nhắc về giá cả khi sử dụng sản phẩm, Haduhi cũng không ngoại lệ. Tân dụng tâm lý này nên các đơn vị bán hàng giả do chi phí sản xuất, thành phần,... đều rẻ hơn nên chúng mạnh dạn áp dụng các mức giá thấp hơn để thao túng thị trường và phục vụ tâm lý thích rẻ của khách hàng. 

  • Mua hàng từ đơn vi kinh doanh không chuyên. 

Vì độ phủ rộng của sản phẩm Haduhi, chất lượng tốt nên kem trị bọng mắt của thương hiệu này được xuất hiện khắp nơi từ các nhà bán hàng trên facebook online, hay sàn thương mại điện tử kiểm định không chặt chẽ, các fanpage tự do thiếu tin cậy,... Mà khách hàng dễ dàng nhìn thấy khi tìm mua sản phẩm. Nên dễ dàng bị các đơn vị kinh doanh kém chất lượng tư vấn thiếu chính xác khi mua hàng. 

CÁCH KIỂM TRA KEM TRỊ BỌNG MẮT HADUHI CHÍNH HÃNG

Hiện tại, hàng giả hàng nhái tràn lan khắp thị trường. Đối với mỗi sản phẩm kem trị bọng mắt Haduhi đều có mã vạch và đã dán tem chính hãng trên mỗi sản phẩm. Tại mỗi tem niêm phong đều có mã số và cú pháp để kiểm tra hàng chính hãng. Ngoài ra đối với sản phẩm khi giao đến tay khách hàng đều có giấy bảo hành và hướng dẫn sử dụng bên trong hộp.

Cách 1: Sử dụng phần mềm check mã vạch

Quý khách hoàn toàn có thể tải ứng dụng Icheck và thực hiện theo các bước dưới đây để xác nhận sản phẩm Haduhi hàng chính hãng. 

 

 (Video hướng dẫn check mã vạch kiểm tra sản phẩm Haduhi chính hãng)

 

Cách 2: Kiểm tra bằng dãy số trên tem chống hàng giả

Mỗi sản phẩm khi xuất kho Haduhi đều có tem niêm phong. Quý khách soạn tin nhắn chứa dãy số sản phẩm thực hiện gửi theo cú pháp để nhận kết quả. 

 

(Hướng dẫn kiểm tra hàng chính hãng của Haduhi qua tin nhắn)

 

  • Bước 1: Cào tem chống hàng giả trên sản phẩm để nhận mã kiểm tra
  • Bước 2: Soạn tin theo cú pháp KTM_HDH4_Mã cào gửi về 8077
  • Bước 3: Nhận tin nhắn phản hồi chính hãng từ tổng đài 8077

ma-cao-kiem-tra-kem-tri-bong-mat-haduhi-chinh-hang

(ảnh mã cào kiểm tra kem trị bọng mắt Haduhi chính hãng)

Cách 3: Kiểm tra dựa trên các yếu tố khác thường

Đối với cách này khách hàng sẽ quan sát bên ngoài sản phẩm các yếu tố như:

  • Tên sản phẩm tương tự

Có nhiều đơn vị làm giả với các tên gần giống hàng chính hãng của Haduhi. Họ đặt tương tự gây sự hiểu nhầm như Hađuhi, Hadihu,... 

  • Giá kem trị bọng mắt Haduhi rẻ bất thường

Vì chi phí sản xuất một sản phẩm giả rất rẻ vì họ đều sử dụng các nguyên liệu kém chất lượng, nên các mức giá quý khách nhận được khá bất ngờ. Làm ta dễ dàng rơi vào bẫy hàng giả.

  • Xem sản phẩm Haduhi nhận được có lỗi cơ bản không

Kết cấu hộp sản phẩm, chất lượng sản phẩm đem lại, mực in, hoa văn,... Thông thường với những sản phẩm chính hãng, tất cả các thành phần từ hình dáng, màu sắc, tem, ngày tháng sản xuất, thành phần.. đều được kiểm duyệt khắt khe, đảm bảo cho người dùng  sản phẩm tốt nhất. Còn sản phẩm giả nhầm tối ưu giá thành nên các nguyên liệu giá rẻ dẫn đến kết cấu không hoàn hảo dễ bị nhận biết bằng mắt thường.

  • Hàng giả được sản xuất tinh vi

Thậm chí là cả người có chuyên môn, nếu nhìn sơ qua vẫn có thể qua mắt bởi tem, mác, mẫu mã và bao bì. Thậm chí hàng giả còn giống đến 80% hàng thật, tất tần tật đều có thể xem là giống ngoại trừ thành phần đã bị làm giả hoàn toàn để giảm giá thành chi phí.

 

Phía trên là các cách kiểm tra sản phẩm kem trị bọng mắt Haduhi chính hãng mà khách hàng có thể thực hiện khi mua hàng và trước khi sử dụng sản phẩm. 

Facebook