Cách Giảm Cân Nhanh | Lấy lại vóc dáng một cách an toàn và hiệu quả !

Ngày đăng: 07:17 PM 12/09/2020 - Lượt xem: 1,020

Bạn muốn loại bỏ ngay lượng mỡ thừa trên cơ thể. Muốn tìm giải pháp giảm cân thực sự hiệu quả, an toàn và nhanh chóng ngay tại nhà. Blog này sẽ mang đến cho bạn toàn bộ các hiểu biết cần thiết để có một kế hoạch giảm cân hiệu quả. Bao gồm công thức giảm cân, cách tính chỉ số cân nặng, bảng cân nặng chiều cao đạt chuẩn để biết khối lượng mỡ thừa cân loại bỏ. Bên cạnh Blog sẽ gửi đến cho bạn chế độ ăn giảm cân, mẹo giảm cân an toàn và các thực phẩm giúp ích cho bạn trong quá trình giảm cân của mình.

 

Woww và hơn thế nữa, Hàng Giá Tốt tin chắc chỉ cần với bài viết này bạn không còn mệt mỏi với lượng mỡ thừa của mình nữa. 

 

CACH-GIAM-CAN-HIEU-QUẢ

 

Ngày nay việc thừa cân, béo phì ở đại bộ phận người Việt ngày càng gia tăng. Thực sự rất khó khăn và đối mặt với nhiều vấn đề nếu bạn bị thừa cân. Số liệu ghi nhận còn chỉ ra tỷ lệ người trưởng thành bị thừa cân, béo phì là 25% trong khi đó con số này ở trẻ em thành thị lên đến 40%.

 

Nguyên nhân đến từ việc xã hội ngày càng phát triển, lối sống đô thị hóa. Khiến cho nhiều người ít có cơ hội vận động tay chân, căng thẳng đầu óc và một chế độ ăn thiếu cân bằng. Việc tiêu thụ quá nhiều chất béo, đường, carbohydrate tinh chế và không bổ sung đủ các loại khoáng chất, vitamin và hàng nghìn lý do khác nhau khiến chúng ta vô cùng mệt mỏi với khối lượng cơ thể ngày càng tăng nhanh khó kiểm soát.

 

Nhiều người đã tìm cách giảm cân tại nhà để thực hiện vào mỗi khung thời giản rảnh của mình nhầm loại bỏ lượng mỡ thừa đáng quan ngại cho cở thể. Số còn lại họ kỳ vọng những chương trình tập gym bài bản hay các sản phẩm giảm cân hiệu quả. 

 

Thấu hiểu điều này, Hàng Giá Tốt sẽ cung cấp cho mọi người toàn bộ kiến thức chính xác nhất, toàn diện nhất để có một quá trình giảm cân vô cùng hiệu quả và lựa chọn được phương pháp giảm cân phù hợp nhất với chính mình. 

I - CÔNG THỨC GIẢM CÂN HIỆU QUẢ VÀ NHANH CHÓNG

1 - Công thức tính chỉ số khối cơ thể BMI để giảm cân

Tổ chức Y tế Thế giới WHO dùng chỉ số khối cơ thể (Body Mass Index - BMI) để nhận định một người nào đó có bị thừa cân béo phì hay không. Bạn cần tính chỉ số BMI để biết tình trạng cân nặng của cơ thể như sau để phục vụ quá trình giảm cân hiệu quả hơn:

 

BMI = Cân nặng / (chiều cao x chiều cao)

 

Chiều cao tính theo đơn vị mét. Cân nặng tính theo đơn vị kg

BMI trong khoảng 18,5-23 là bạn có thân hình cân đối .Dưới 18,5 là gầy, từ 25 đến 30,00 là người béo và trên 30 là béo phì.

 

Đối với người Việt Nam và châu Á – Thái Bình Dương, chỉ số BMI bình thường nếu ở khoảng 18,5 đến 22,9. Nó cho thấy một người đang ở mức cân nặng bình thường tương ứng theo chiều cao của họ.

 

Chỉ số BMI thấp hơn 18,5 được coi là thiếu cân. Từ 23,0 đến 24,9 là thừa cân. Nếu BMI từ 25,0 trở lên là béo phì.

 

bang-do-chieu-cao-can-nang-chuan-bmi

 

Tuy nhiên, có rất nhiều người chỉ số BMI bình thường nhưng nhìn vẫn bị béo, đó là do lượng mỡ thừa nhiều, tập trung vào những vùng dễ nhìn thấy như bụng, đùi, mông, bắp tay.

Chính vì vậy, thực đơn giảm cân không nhất thiết dùng cho người béo phì, mà ngay cả với những người muốn thay đổi, cải thiện vóc dáng bằng ăn uống.

2 - Công thức tính số cân nặng cần giảm - Bảng chỉ số cân nặng và chiều cao đạt chuẩn

Sau khi biết được chỉ số BMI của cơ thể, bạn có thể hình dung rằng mình đang ở ngưỡng gầy, thừa cân hay béo phì. Nhầm đơn giản hơn để tìm được số cân nặng cần loại bỏ cho quá trình giảm cân của mình để tìm về vóc dáng mơ ước. Các nhà khoa học đã dựa theo các chỉ số quan trọng tạo ra một bảng chiều cao và cân nặng tương ứng để đạt vóc dáng chuẩn “ tỉ lệ vàng”. Từ đó, số cân nặng cần giảm có thể đơn giản nhẩm tính khi nhìn vào bảng tỉ lệ dưới đây.

 

 

Xem thêm: Tiêu chuẩn BMI của nam và nữ - bảng chỉ số “tỉ lệ vàng” giữa cân nặng và chiều cao, cách tính số đo các vòng để đạt vóc dáng chuẩn. 

II - CHẾ ĐỘ ĂN GIẢM CÂN NHANH CẤP TỐC 

Giảm cân là một quá trình cần sự kiên trì và kết hợp chế độ ăn kiêng thực sự khoa học, được thiết kế riêng. Trong đó bao gồm thực đơn giảm cân, các món ăn thức uống có lượng dinh dưỡng hợp lý. Đi kèm là quá trình luyện tập giúp giảm cân trở nên hiệu quả và nâng cao sức khỏe. Các chế độ ăn kiêng, thực đơn giảm cân, các loại thực phẩm nên dùng và kết hợp đồ uống là chủ đề được chúng tôi chú ý nhắc đến trong phần kiến thức giảm cân này. 

 

che-do-an-giam-can

1 - ĂN KIÊNG ĐỂ GIẢM CÂN HIỆU QUẢ ĐƯỢC KHOA HỌC CHỨNG MINH

Để có một vóc dáng chuẩn, ngoài sự thấu hiểu về cơ thể. Nắm rõ các chỉ số quan trọng trong quá trình giảm cân, bạn cần có một chế độ ăn kiêng hiệu quả. Dưới đây là các tiêu chí để có thể ăn kiêng khoa học giúp giảm cân an toàn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

1.1 - Tiêu chí cơ bản của một chế độ ăn kiêng giảm cân:

 

Một chế độ ăn kiêng giảm cân có hiệu quả nhất là một chương trình ăn ít calo, nhấn mạnh việc tập thể dục thường xuyên.

 

Ăn kiêng giảm cân cần đảm bảo lượng calo 1200-1500 mỗi ngày bao gồm 3 bữa chính và 2 bữa phụ ăn nhẹ từ thức ăn nguyên chất được xem là ăn kiêng giảm cân khoa học. 

 

Lập kế hoạch và tự nấu hầu hết các bữa ăn, cẩn thận đếm lượng calo. Khuyến khích bạn làm một nhật ký thực phẩm hàng ngày để theo dõi.

 

Xem thêm: Tổng hợp hơn 7 chế độ ăn kiêng cho người muốn giảm cân, tha hồ lựa chọn. 

1.2 - Thành phần dinh dưỡng đa lượng cho một chế độ ăn kiêng hợp lý

thanh-phan-dinh-duong-cho-che-do-an-kieng

Chế độ ăn kiêng quy định rằng 45% lượng calo hàng ngày của bạn đến từ carbs như rau, trái cây và ngũ cốc, 30% từ sữa và protein động vật hoặc thực vật, và 25% từ chất béo lành mạnh như các loại hạt và dầu ô liu, cũng như món tráng miệng không đường hoặc ít đường.

Kim tự tháp thực phẩm lớn nhất 4-3-2-1 cung cấp một hướng dẫn trực quan cho chế độ ăn uống. Kim tự tháp này khuyến nghị như sau:

  • Bốn phần trái cây và rau hàng ngày (nấu chín và sống), cộng với một món salad rau trong hầu hết các ngày
  • Ba phần protein hàng ngày từ thịt nạc và cá, các loại đậu, đậu phụ và các thực phẩm từ đậu nành khác, các sản phẩm từ sữa ít béo

Hai khẩu phần hàng ngày của ngũ cốc nguyên chất cao, chẳng hạn như gạo nâu, yến mạch hoặc quinoa lên đến 200 calo hàng ngày từ các sản phẩm bổ sung, các loại chất béo tốt cho sức khỏe, cũng như các món ăn và món tráng miệng

1.3 - Tính hiệu quả của ăn kiêng 

Ăn kiêng để cắt giảm lượng calo của bạn. Chế độ ăn kiêng này sẽ giúp bạn giảm cân. Bạn có nhiều lợi ích hơn nữa nếu bạn kết hợp ăn kiêng với tập thể dục.

Sau 10 - 52 tuần giảm cân, các khảo sát chỉ ra rằng chế độ ăn ít calo dẫn đến giảm cân trung bình 22 pound (9,9 kg) chỉ từ chế độ ăn kiêng. Trung bình, những người tập thể dục giảm cân nặng 29 pound (13 kg).

 

Chế độ ăn kiêng giảm cân mang lại hiệu quả cao được coi là chế độ ăn kiêng đa lượng vừa phải hoặc cân bằng, có nghĩa là nó không quá nhiều protein, chất béo hoặc carbs.

2 - THỰC ĐƠN GIẢM CÂN TRONG 7 NGÀY ĐẠT HIỆU QUẢ TỨC THÌ

Khi lên một loại thực đơn giảm cân người ta chú ý đến yếu tố then chốt để tạo nên một thực đơn giảm cân đạt chuẩn. Các nguyên tắc này được thiết kế để cân bằng lượng calo tạo ra cơ chế giảm cân tự nhiên. Các nhóm thực phẩm được ưu tiên sử dụng, các nhóm thực phẩm nên tránh trong thực đơn giảm cân hàng ngày. Bên cạnh là nguyên tắc chia nhỏ số bữa ăn để bạn có một thực đơn giảm cân tuân thủ lịch trình ăn uống hàng ngày. 

 

Xem thêm: Nguyên tắc thiết kế thực đơn giảm cân

2.1 - Thực đơn giảm cân chi tiết hàng ngày và mẫu thực đơn trong 1 tuần 

Ăn gì để giảm đến 8 kg trong vòng 1 tuần? Quá khó để thực hiện nhưng khi bạn tham khảo 2 thực đơn giảm cân nổi tiếng dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có thân hình eo thon như mơ trong thời gian ngắn nhất.

 

THUC-DON-GIAM-CAN-TRONG-7-NGAY

 

Khi nhắc đến thực đơn giảm cân, nổi tiếng và hiệu quả nhanh chóng có thể kể đến các nhóm thực đơn như Military Diet và General Motor Diet là 2 cách phổ biến giảm cân hiệu quả trong vòng 1 tuần bạn sẽ giảm từ 4,5 đến 8kg nếu áp dụng nghiêm ngặt theo thực đơn hàng ngày. 

 

Xem thêm: Thực đơn giảm cân 7 ngày chi tiết theo 2 chế độ ăn siêu hiệu quả 

2.2 - Những lưu ý khi áp dụng thực đơn giảm cân

Để áp dụng thực đơn đạt hiệu quả tối ưu nhất, bạn cần lưu ý một vài điều quan trọng dưới đây.

  • Không bỏ ăn sáng: Nhiều người cho rẳng bỏ bữa sáng là một cách để thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh hơn. Tuy nhiên, khoa học cho biết việc nhịn ăn sáng có thể gây ra các bệnh như béo phì, tiểu đường…
  • Uống nước trước khi ăn: Uống nước đều đặn trước khi ăn khiến bạn no hơn, do đó, hạn chế được việc tăng cân do ăn quá nhiều. Ngoài ra, uống nước cũng là một cách thúc đẩy quá trình trao đổi chất rất tốt, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
  • Đánh răng sau mỗi bữa ăn: Đánh răng không chỉ giúp làm sạch răng miệng, mà còn làm giảm cảm giác thèm ăn của bạn. 

3 - NÊN ĂN GÌ ĐỂ GIẢM CÂN NHANH CHÓNG

AN-GI-DE-GIAM-CAN

 

Khi lựa chọn thực phẩm cho quá trình giảm cân, thông thường các nhóm thực phẩm được lựa chọn sẽ có mục đích tuân thủ các nguyên tắc tiêu thụ calo theo cơ chế calo nạp ít hơn calo được tiêu thụ qua các hoạt động hàng ngày.

Dưới đây là những thực phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, có thể thêm vào thực đơn hàng ngày, giúp bạn vừa giảm cân an toàn lại cực kỳ hiệu quả .

Trứng gà luộc

Những người ăn hai quả trứng luộc vào buổi sáng sẽ giảm cân nhanh hơn 65% so với những người không ăn trứng. Trứng gà luộc chứa nhiều protein giúp bạn có cảm giác no lâu hơn, hạn chế cảm giác đói, từ đó bạn có thể giảm lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Không chỉ lúc đói, trong các bữa ăn hàng ngày, bạn có thể bổ sung trứng gà luộc để hỗ trợ giảm cân. 

Khoai lang luộc

khoai lang luộc cũng là món ăn giảm cân hàng đầu khi đói. Khoai lang luộc chín giúp bạn giải tỏa cơn đói nhanh chóng, tạo cảm giác no nhanh. Thêm vào đó, đây là loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ và vitamin, chứa rất ít calo. Nếu trong 100gr gạo chứa khoảng 244 calo thì cùng khối lượng khoai lang chỉ chứa 119 calo. 

Thêm vào đó, khoai lang luộc chín còn có chỉ số đường huyết khá thấp, giúp lượng đường trong máu được sản xuất một cách ổn định.

 

AN-KHOAI-LANG-GIAM-CAN

Các loại hạt giảm cân

Trong các thực phẩm giảm cân thì các loại hạt như hạnh nhân, hạt hướng dương, hạt óc chó, đậu phộng, hạt dẻ cười, …đều là những thực phẩm lý tưởng. chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn, protein và chất xơ. Nhờ đó, dù chỉ ăn một lượng nhỏ, bạn cũng sẽ có cảm giác no lâu, hỗ trợ việc giảm lượng thực phẩm bạn nạp vào cơ thể, từ đó, tăng kết quả giảm cân.

Ngoài ra, còn rất nhiều thực phẩm khác giúp ích cho quá trình giảm cân của bạn. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. 

 

Xem thêm: Bật mí phương pháp GIẢM CÂN MIX giúp giảm cân nhanh chóng hơn.

 

4 - UỐNG GÌ ĐỂ GIẢM CÂN?

Để quá trình giảm cân hiệu quả hơn bao giờ hết việc uống các loại đồ uống đi kèm để thúc đẩy quá trình giảm cân hiệu quả hơn. Có thể đáng kể đến nhiều loại thức uống hiệu quả sau đây.

 

UONG-GI-DE-GIAM-CAN

Các loại nước uống giảm cân nên uống vào buổi sáng

4.1 - Nước ép dứa

Theo cuốn sách “Thực phẩm chữa bệnh (Healing Foods)” của NXB DK, dứa bao gồm bromelain – giúp tiêu hóa và giảm viêm hiệu quả. Nước ép dứa có thể làm giảm các triêu chứng viêm đại tràng mà dấu hiệu là đầy hơi và mất nước.

4.2. Trà xanh và bạc hà

Trong nhiều nghiên cứu, chất caffeine có trong trà xanh như một chất kích thích được chứng minh là có khả năng đốt cháy chất béo và cải thiện hiệu suất tập thể dục.

4.3. Cà phê với sô cô la đen

Trong cà phê có chứa caffeine làm tăng hiệu quả hoạt động trao đổi chất và tăng mức năng lượng trong cơ thể. Khi hoạt động trao đổi chất tốt hơn và mức năng lượng cao có thể làm giảm cơn thèm ăn trong cơ thể. Hơn nữa, trong cà phê còn có chất gọi là axit chlorogen – một nhân tố tăng tốc độ giảm cân.

 

Xem thêm: Tổng hợp cách làm 10+ loại đồ uống ngon ngay tại nhà, giúp giảm cân nhanh chóng.

III - CÁCH GIẢM CÂN BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN 

Có thể nói, thói quen hàng ngày tác động trực tiếp đến cân nặng của chúng ta. Việc thấu hiểu và thay đổi các thói quen này cũng giúp giảm cân một cách tự nhiên nhất. Các phương pháp tự nhiên để giảm cân này đều là các phương pháp giảm cân đơn giản, có thể thực hiện tại nhà, không quá vất vả hoặc tốn kém. Cùng Hàng Giá Tốt tham khảo nhé!

CACH-GIAM-CAN-BANG-PHUONG-PHAP-TU-NHIEN

1 - Tăng lượng nước uống

Bạn cần loại bỏ các loại đồ uống có ga, trà sữa, cà phê ra khỏi thực đơn hàng ngày. Thay vào đó, bạn nên uống nhiều nước lọc. Nước giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Một số nghiên cứu khuyên rằng, phụ nữ nên tiêu thụ khoảng 2,8 lít nước mỗi ngày. 

2- Loại bỏ thực phẩm chế biến sẵn

Để đảm bảo lượng đường trong máu ổn định, nhiều năng lượng để hoạt động, bạn nên loại bỏ các loại bánh kẹp thịt, pizza, bánh ngọt, mì tôm hay thực phẩm nhiều carbohydrate.

3- Tập cardio

Cardio là bài tập không chỉ giúp bạn đốt mỡ trong thời gian tập luyện, mà chúng còn kéo dài nhiều giờ sau đó. Vì vậy, bạn hãy tập các bài cardio 4-5 ngày trên tuần để giảm cân hiệu quả nhất.

4- Tập Squat

Bài tập này tác động vào những nhóm cơ lớn nhất trong cơ thể là mông và đùi. Khi tập squat sẽ giúp bạn tiêu hao rất nhiều năng lượng. Bạn nên thực hiện squat 3-5 hiệp, mỗi hiệp từ 20-30 lần.

5- Không ăn đêm

Vào ban đêm cơ thể con người chuẩn bị cho giấc ngủ, sự trao đổi chất của bạn cũng chậm lại. Ngoài ra, đây là thời điểm cơ thể đang mặc định ở trạng thái nghỉ ngơi, các tế bào cũng trở nên đề kháng với chính các hormone trong cơ thể.

Ăn đêm làm tăng đột ngột lượng đường trong máu, trong khi đó hormone Insulin lại bị các tế bào cản trở "thi hành" nhiệm vụ, tiến tới tình trạng kháng insulin - nguyên nhân mắc chứng tiểu đường tuýp 2. Vì vậy, bạn tránh ăn sau 21h.

 

Ngoài ra, còn rất nhiều phương giảm cân tự nhiên mà Hàng Giá Tốt đã tổng hợp giúp bạn, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây

 

Xem thêm: Làm gì để giảm cân tự nhiên mà vẫn đạt hiệu quả (cập nhật 2020)

IV - TRÀ GIẢM CÂN HIỆU QUẢ KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG

Việc giảm cân từ xưa đến nay chưa bao giờ là dễ dàng cả. Người muốn giảm cân cần kiên trì và quyết tâm để thực hiện đầy đủ và đều đặn các bài giảng cùng chế độ ăn riêng biệt. Mỗi thể trạng lại có những bài tập, chế độ dinh dưỡng khác nhau. Vì vậy việc tìm đến các sản phẩm hỗ trợ giảm cân là lựa chọn của nhiều người trong đó trà giảm cân là lựa chọn an toàn, tối ưu nhất hiện nay. 

 

Vậy, để lựa chọn một sản phẩm trà giảm cân phù hợp và an toàn thì cần dựa vào các yếu tố nào? 

1 - Trà giảm cân ngoại nhập từ các đơn vị uy tín

Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm uống nào hay trà giảm cân nào, người tiêu dùng cần cân nhắc nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm giảm cân. Hiện nay theo các tài liệu đáng tin cậy và nguồn tin trên internet các quốc gia có uy tín lâu đời như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc,... đang đi sâu vào thị trường thực phẩm chức năng, bổ trợ giảm cân. Cho nên, quá trình giảm cân sẽ hiệu quả và an toàn hơn nếu sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp có nguồn gốc uy tín lâu đời. 

2- Trà giảm cân được Bộ Y Tế cấp phép

Hiện nay, các dòng thuốc giảm cân, thực phẩm chức năng giảm cân muốn lưu hành tại Việt Nam phải có giấy phép xác nhận công bố (XNCB) của Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm cấp phép lưu hành. Qua đó, sản phẩm đã được duyệt qua các thành phần bên trong đạt tiêu chuẩn an toàn ở người. Khi sử dụng các loại thuốc giảm cân được Bộ Y Tế cấp phép thì hầu như loại bỏ được các nguy cơ gây nguy hiểm cho cá nhân khi sử dụng. 

 

Quý khách hàng có thể tham khảo về sản phẩm trà giảm cân an toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên cao cấp, đảm bảo hiệu quả loại bỏ ngay 3 đến 5kg mỡ thừa chỉ trong 1 liệu trình sử dụng mà không cần phải ăn kiêng, hay gặp bất kỳ tác dụng phụ nào. Các tiêu chí chọn trà giảm cân an toàn trên thị trường, review và tổng hợp các loại trà giảm cân tốt nhất hiện nay. 

 

Đề xuất cho bạn: Tiêu chí chọn trà giảm cân, Review sản phẩm hiệu quả 2020

V - HÀNH TRÌNH GIẢM CÂN THÀNH CÔNG MÀ BẠN CÓ THỂ LÀM THEO

1 - Trường hợp giảm cân thành công 15KG cô gái sinh viên tại TPHCM tự tin khoe dáng

Giảm cân nhờ tập gym và ăn uống theo chế độ, sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân vòng eo bánh mì đã chuyển thành những múi bụng săn chắc và các cơ bắp hiện ra rõ ràng hơn.

 

GIAM-CAN-THANH-CONG

Sai lầm khiến giảm cân không thành công

“Tuyệt thực” mong giảm cân thành công

Phạm Thị Chiêu Anh, 23 tuổi, TPHCM cho biết mình bắt đầu tập gym từ hai năm, nhưng do tập sai phương pháp, chưa nỗ lực và chế độ ăn uống chưa đúng, bạn thường xuyên bỏ bữa, nhịn ăn nên mất một năm dậm chân tại chỗ đôi lần ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. 

Thực trạng trước khi giảm cân thành công

Lúc đó Chiêu Anh cao 1m58 với cân nặng 64 kg, số đo các vòng 86 - 78 - 90 và vòng đùi 59 cm. Mọi người thường mặc cảm bởi ngoại hình của mình. Bị trêu đùa là tâm điểm của mọi cuộc vui khi nhắc về chủ đề cân nặng. Chiêu Anh vô cùng buồn tủi vì không thể diện được quần áo sexy, áo dây hoặc hở vai. Với độ tuổi trẻ đẹp, là con gái đó quả là một điều hạn chế làm mất đi sự tự tin của mình. 

 

TRUOC-KHI-GIAM-CAN-THANH-CONG

Hình ảnh của Chiêu Anh trước khi giảm cân.

 

Trước khi tập gym, Chiêu Anh từng thử giảm cân bằng chế độ ăn Low Carb, trà detox... thậm chí, cô còn tuyệt thực trong vòng một tuần, mỗi ngày ăn 3 quả chuối để giảm 5 kg/tuần. “Thời gian đó, mình đã rất khổ sở, đói trắng cả mắt, rốt cuộc khi ăn lại mình nhanh chóng tăng lên 7 kg”, Chiêu Anh chia sẻ.

 

HINH-ANH-GIAM-CAN-THANH-CONG

Nhờ giảm cân, gương mặt bắt đầu lộ ra nhiều đường nét hơn.

Giảm cân thành công nhờ tập gym và sử dụng sản phẩm bổ xung

Tập luyện trong một năm, Chiêu Anh giảm được 12 kg, tăng cơ giảm mỡ song song để cơ thể không bị gầy gò ốm yếu vì cô cũng thích dáng người đầy đặn. Lịch tập 6 ngày/tuần chia cho toàn bộ các vùng trên cơ thể: tay, lưng, ngực, bụng, mông, đùi kèm với bài tập Cardio và HIIT giảm mỡ. Thời lượng mỗi buổi 90 phút.

 

TRUONG-HOP-GIAM-CAN-THANH-CONG

 

Bên cạnh tránh các chế độ ăn kiêng khem và ăn kiêng quá khổ vì lịch học và sinh hoạt luyện tập dày đặc khiến cô không có quá nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn theo chế độ ăn kiêng và tính toán khối lượng calo chon mình. 

 

May mắn, Chiêu Anh tìm được một dòng thực phẩm giảm cân. Có cơ chế hoạt động đặc biệt vừa đốt cháy lượng mỡ thừa lại cung cấp năng lượng đủ tránh cảm giác thèm ăn. Cô vô cùng mừng rỡ, đưa vào chế độ ăn hàng ngày xen kẻ lịch luyện tập của mình.

 

( Bạn tò mò sản phẩm giảm cân Chiêu Anh sử dụng có thể xem Tại Đây )

Kết quả giảm cân thành công và thực tế

Sau 2 tháng tập gym và sử dụng sản phẩm giảm cân, cân nặng của cô hiện tại là 51 kg các bộ phận trên cơ thể đã thon gọn, vóc dáng hầu như không còn cảm nhận được sự hiện hữu của mỡ thừa. 

SAU-KHI-GIAM-CAN-THANH-CONG

tuy nhiên số đo các vòng vẫn chưa đạt chuẩn. Cô tiếp tục với Gym sau 1 năm với số đo ba vòng là: 85 - 61 - 94, vòng đùi giảm xuống còn 54cm. 

Với cách giảm cân này, Chiêu Anh ít khi bị bệnh vặt các cơn thèm ăn tự nhiên cũng không còn. Mỗi bữa ăn chỉ đơn giản và nguồn năng lượng từ các thành phần cao cấp trong sản phẩm giảm cân mà cô sử dụng đã giúp duy trì các hoạt động thể chất mạnh như Gym, chạy bộ,... mà vẫn khỏe khoắn. 

 

Xem thêm: Nguyên tắc để giảm cân thành công ngay tại nhà và các trường hợp đã thành công nhờ áp dụng nguyên tắc này.

VI - TƯ VẤN GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

Giảm cân tuy dễ dàng nhưng lại khó khăn, vì nếu lựa chọn sai giải pháp, thiếu sự kiên trì quá trình giảm cân vô cùng gian nan. 

 

Để nhận tư vấn giảm cân quý khách có thể gọi SĐT: 0928484062

 

Hoặc tham khảo bộ câu hỏi tư vấn giảm cân đầy đủ nhất dưới đây. 

 

Xem thêm: Chuyên mục tư vấn giảm cân - Hỏi & Đáp cùng chuyên gia

Xem thêm: Giảm cân sau sinh thế nào thì hiệu quả?

Facebook